+ 10
+ 10

Tour Quảng Ngãi – Đài Loan

12.990.000 VNĐ/khách
Mã tour: QN-ĐL
Phương tiện:
Địa điểm: Quảng Ngãi - Đài Loan
Thời gian: 5N5Đ
Giá gốc: 14.000.000 VNĐ
Giá giảm: 12.990.000 VNĐ
Đặc điểm nổi bật:

Bảo hiểm
Vé vào cổng
Các trò chơi
Ăn uống
Và nhiều dịch vụ sinh hoạt khácLịch trình Chi tiết

Rate this post

Tour Quảng Ngãi – Đài Loan 

Du lịch Đài Loan khởi hành từ Quảng Ngãi, có xe đưa đón đoàn miễn phí, bao bữa ăn nhẹ, Quý khách  sẽ được tham quan Đài Trung, Đài Bắc, Thập Phần và Dương Minh Sơn tất cả đều có trong Tour Quảng Ngãi – Đài Loan 

Thời gian: 5 Ngày 5 Đêm  

Giá tour: 12.990.000đ 

 Đặt tour: 0255-6509999 

Call / Zalo: 0978668779

Đón và trả khách tại: 04 Nguyễn Công Phương, Tp.Quảng Ngãi

Email: booking.gotourtravel@gmail.com

Web: www.gotour.com.vn

==========================

Thông tin chuyến bay (d kiến):

FE8302 07FEB DAD/TPE 0230L/0600L

FE8301 11FEB TPE/DAD 0010L/0130L

ĐÊM 1:  QUẢNG NGÃI – ĐÀ NẴNG – ĐÀO VIÊN – ĐÀI BẮC 

Buổi tối, 19:00 xe Gotour Travel đón Quý khách tại 04 Nguyễn Công Phương, Tp.Quảng Ngãi. Khởi hành đi Đà Nẵng, Quý khách tp trung ti ga Quc tế sân bay Đà Nng làm th tc đáp chuyến bay FE8302 d kiến cất cánh lúc 02h30 đi Đài Loan.

NGÀY 1:  ĐÀO VIÊN – ĐÀI BẮC (Ăn sáng, trưa, tối)

Quý khách Dùng bữa sáng trên máy bay. Đoàn làm th tc nhp cnh Đài Loan. Xe và HDV đa phương đón quý khách ti sân bay. Đoàn khởi hành tham quan:

Thác nước thp phnĐây là mt thác nước ln nht Đài Loan, được ví như bn sao ca thác nước ln nht thế gii NIAGARA. Chiu cao thác khong 20m và rng 40m, đ xem được thác nước thì du khách phi leo lên cao và bước qua mt cây cu treo. Bn s được chiêm ngưỡng nhng thác nước trng xóa đ xung mt h rt hùng vĩ.

Ph c Thp Phn (Shifen Old Street) vi tuyến đường st c xưa. Ti đây Du khách cũng có th t tay viết nhng li cu nguyn lên đèn lng và đt nến đ th đèn lên tri. Du khách s đng ngay trên tuyến đường st này đ th thiên đăng cu phúc cho gia đình (chi phí t túc).

Công viên Dã Liu: du khách có th chiêm ngưỡng nhng tác phm điêu khc ca thiên nhiên mt cách sng đng nht: Đu N Hoàng (Queens Head), và đá Đu Rng (Head Dragon), hòn đá có dng hình nến và ly kem. Nhng hòn đá Yehliu Geopark được hình thành bi s bào mòn, đc l và khoét rãnh do sóng bin tác đng lên mt đá qua mt thi gian dài.

Vườn hoa quan đế S Lâm: khu vườn nm trong khuôn viên gia đình nhà ông bà Tưởng Tng khi sinh sng Đài Loan. Đây cũng chính là khu vườn do chính tay ông bà Tưởng vun trng chăm bón lúc sinh thời.

– Chụp nh bên ngoài ti Vin Bo tàng C Cung.

Đoàn ăn tối ti nhà hàng đa phương, sau đó v nhn phòng khách sn. Bui ti, quý khách có th t do khám phá Tp.Đài Bc v đêm. Ngh đêm ti Đài Bắc.

NGÀY 2 (8/2): ĐÀI BẮC  (Ăn sáng, trưa, tối)

Ăn sáng tại khách sn, đoàn khi hành tham quan mua sm ti ca hàng T Hưu phong thy và  đng h min thuế. Tiếp tc, quý khách đến tham quan:

Long Sơn T: Chùa Long Sơn T không ch là nơi th cúng tâm linh ca người dân thp phương mà còn là đa đim danh thng không th b qua trong các hành trình du lch đến x Đài.

Ph Tng Thng – Được xây dng vào năm 1912 và hoàn thành 6 năm sau đó do mt kiến trúc sư người Nht thiết kế. Nơi đây chính là nơi lưu du nhiu s kin lch s quan trng ca Đài Loan. Quý khách chp hình t bên ngoài.

Đài tưởng nim Trung Chánh Nơi tưởng nim c Tng Thng Tưởng Gii Thch, người đã có công gây dng lên quc đo Đài Loan giàu có ngày nay.

Trung tâm thương mi ca tòa cao c 101 (không bao gm chi phí đi thang máy lên tháp) – là tòa nhà 101 tng được xem là cao nht thế gii cho đến khi tòa tháp Dubai Burj Khalifa vượt qua nó hi tháng 1/2010. Quý khách có th s dng thang máy nhanh nht thế gii (tương đương vn tc 60km/h), ngm nhìn toàn cnh thành ph Đài Bc và mua sm các loi hàng hiu ni tiếng như ZARA, GUCCI, H&M,… ti trung tâm thương mi hoc tri nghim khu m thc đa dng dưới tng B1, B2 ca tòa nhà.

Đoàn ăn ti và tham quan mua sm ti ch đêm Tây Môn Đinh Ngh đêm ti Đài Bắc.

NGÀY 3: ĐÀI BẮC – ĐÀI TRUNG  (Ăn sáng, trưa, tối)

Ăn sáng tại khách sn, đoàn khi hành tham quan:

Công viên Dương Minh Sơn là mt trong 8 vườn quc gia ln ca Đài Loan, rng 125 hecta, hơn 1,224 loài thc vt được chia thành 4 h sinh thái khác nhau. Dù đã có bàn tay con người khai phá, Dương Minh sơn vn mang v t nhiên, rc r và phóng khoáng. Mi bước chân đi qua là hoa c, là sc hương, là c khong mênh mông gia muôn vàn cây lá. Vườn hoa “đng h” – Công viên Dương Minh Sơn

Sau bữa trưa:

– Quý khách tri nghim t tay làm món bánh da đc sn Đài Loan. Quý khách có th thưởng thc ngay sn phm do chính mình làm ra cũng như có th mang v làm quà cho người thân và bn bè.

Nhà hát nhc kch Đài TrungNhà hát Opera Đài Trung được xây dng vi mt dãy tường kính có mt tin là  hình đng h cát, được lp bi các ô kính theo dng mng lưới đ du khách có th phóng tm mt ti bt k đâu ti các tng ca nhà hát. (chp nh bên ngoài)

Làng Cu vng. Ti ngôi làng, quý khách có th thy hình v bt c nơi đâu có th. Đó là bc tường ca nhng căn nhà hay b rào quanh ngôi làng, ngay c dưới đường cũng có nhng bc tranh được v đy sc màu.

Đoàn ăn tối ti nhà hàng đa phương, sau đó v nhn phòng khách sn. Bui ti, quý khách có th t do khám phá Tp.Đài Trung v đêm, tham quan mua sm ti Ch đêm Phùng Giáp.

Nghỉ đêm ti Đài Trung.

NGÀY 4: ĐÀI TRUNG – ĐÀI BẮC – ĐÀ NẴNG  (Ăn sáng, trưa, tối)

Đoàn ăn sáng tại khách sn, quý khách làm th tc tr phòng, sau đó khi hành tham quan:

– Du thuyền ngm cnh Nht Nguyt Đàmh nước thiên nhiên ln nht Đài Loan gm mt h ln và mt h nh lin nhau, được bao bc bi màu xanh bt ngàn ca nhng dãy núi xung quanh, tng là đim ngh dưỡng ưng ý nht ca Tưởng Gii ThchHồ Nht Nguyệt

Văn Võ Miếunm phía bc h Nht Nguyt, bên trong Văn Miếu th Khng t, còn Võ Miếu th Quan Công và Nhc Phi.

Tiếp tc, đoàn tham quan và tìm hiu v dân tc Thao mt dân tc thiu s ca quc đo Đài Loan vn còn theo chế đ mu h và hin ch còn tn ti hơn 200 người; tìm hiu cách nuôi trng và khai thác nm Linh Chi trên dãy núi A Lý Sơn ca dân tc Thao. Sau khi ăn trưa, đoàn tham quan tìm hiu v ngun gc, quy trình sn xut ra đc sn trà Ô long Đài Loan và bí quyết tăng cường tui th ca người Đài Loan.

Ăn tối ti nhà hàng đa phương.

21h00 Xe và HDV đưa quý khách đến sân bay Đào Viên đ làm th tc xut cnh v Vit Nam, chuyến bay FE8301 d kiến ct cánh lúc 00h10.

NGÀY 5 (11/2): ĐÀI BẮC – ĐÀ NẴNG – QUẢNG NGÃI

Chuyến bay h cánh lúc 01h30 (d kiến). Quý khách v đến sân bay quc tế Đà Nng, đoàn làm th tc nhp cnh, nhn li hành lý. Xe đón quý khách, đưa về Quảng Ngãi, chia tay. Kết thúc Tour Quảng Ngãi – Đài Loan Tết Âm Lịch

Chào thân ái kết thúc chương trình!

GIÁ TOUR BAO GỒM:

 • Vé máy bay khứ hồi, thuế sân bay 2 đầu, phí an ninh sân bay, phụ thu xăng dầu HK.
 • 04 đêm khách sạn 3* theo chương trình, tiêu chuẩn 2 người/phòng 02 giường đơn, nếu lẻ nam/nữ sẽ ngủ phòng 3.
 • E-visa nhập cảnh Đài Loan theo đoàn.
 • Các bữa ăn và vé vào cửa tham quan theo chương trình
 • Xe tham quan theo chương trình.
 • Hướng dẫn viên theo đoàn từ Việt Nam đi suốt tuyến & HDV địa phương
 • Nước uống: 1 chai/người/ngày
 • Bảo hiểm du lịch
 • Quà tặng du lịch Gotour Travel

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GM:

 • Lệ phí làm hộ chiếu – Visa nhập lại Việt Nam.
 • Phụ thu phòng đơn: 4,500,000vnđ/ phòng
 • Nước uống (Bia, rượu… trong những bữa ăn), điện thoại, giặt ủi, hành lý quá cước theo qui định của hàng không. Bữa ăn trên máy bay
 • Thuốc men, bệnh viện… và các chi phí cá nhân của khách ngoài chương trình.
 • Tin tip cho HDV và tài xế đa phương (5 USD/ngày/khách)
 • Thuế VAT 10%

VÉ TR EM:

 • Trẻ em dưới 2 tuổi                     : 30% giá của người lớn (bé ngủ chung giường với Bố Mẹ)
 • Trẻ em từ 2 đến dưới 10 tuổi: 90% giá của người lớn (bé ngủ chung giường với Bố Mẹ)

: 100% giá của người lớn (bé có giường riêng).

 • Trẻ em từ 10 tuổi trở lên         : 100% giá như người lớn.

Quý khách lưu ý: trong trường hợp Quý khách đăng ký đi tour một mình, Quý khách sẽ ghép chung phòng với 01 hoặc 02 khách khác trong đoàn (nếu có). Trong trường hợp không có người để ghép chung, Công ty Du lịch sẽ báo cho Quý khách trước ngày khởi hành 03 ngày, và Quý khách đóng thêm phí phòng đơn để được sắp phòng riêng.

THÔNG TIN HƯỚNG DN

* Trường hp hy tour: Sau khi np đơn xin visa, nếu quí khách thông báo hy tour, xin vui lòng np các khon phí như sau

 • Sau khi đặt cọc nếu Quý khách hủy tour, xin vui lòng chịu phí 50% giá tour
 • Nếu báo hủy hoặc chuyển tour trong vòng 10 – 15 ngày LÀM VIỆC trước ngày khởi hành, vui lòng chịu phí 70% giá tour
 • Nếu báo hủy hoặc chuyển tour trong vòng 02 – 09 ngày  LÀM VIỆC trước ngày khởi hành, vui lòng chịu phí là 90% giá tour
 • Nếu quý khách báo hủy hoặc chuyển tour trong vòng 48 giờ so với ngày khởi hành, vui lòng chịu phí 100% giá tour

THÔNG TIN V VISA CN LƯU Ý

 1. Từ ngày 01/09/2016, đối với công dân Việt Nam  nếu có visa còn hoặc hết hạn trong vòng 10 năm hoặc có thẻ cư trú các nước Anh, Mỹ, Nhật , Uc , Newzealand , Canada, Khối Châu Âu và Hàn Quốc thì có thể đăng ký e-visa. Visa sẽ được cấp ngay sau khi chúng tôi khai thông tin (nếu hệ thống XNC của Đài Loan chấp thuận). Đối với những khách chưa đi các nước trên, nếu quí khách tham gia cùng đoàn cũng có thể xin E-visa với thời hạn 14 – 18 ngày. Nếu đăng kí thành công quý khách sẽ không mất lệ phí làm visa thông thường.
 2. Trường hợp Quý Khách trong diện làm e-visa nhưng bị hệ thống từ chối vì một số lý do khách quan hoặc không đủ điều kiện làm e-visa, vui lòng đóng thêm chi phí + nộp hồ sơ gốc để xin visa tại Văn Phòng Kinh Tế Đài Bắc. Phí đóng thêm: 2,300,000vnd (visa dạng thường 6 ngày làm việc), 3,350,000 (visa khẩn 3 ngày làm việc)

(Ngày làm việc: từ thứ 2 – 6, không tính ngày nghỉ lễ của Việt nam và Đài Loan)

 1. Công ty sẽ không hỗ trợ chi phí hủy tour của Qúy khách trong trường hợp Qúy khách hủy tour khi người đi cùng (người nhà, người thân, chung nhóm) bị từ chối Visa
 2. Công ty có trách nhiệm tư vấn hồ sơ theo yêu cầu cơ quan ngoại giao Đài Loan nhưng kết quả visa hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của cơ quan ngoại giao Đài Loan.
 3. Trường hợp Quý khách được cấp visa nhưng hủy tour, quí khách vui lòng thanh toán phí hủy tour theo qui định.
 4. Sau khi quí khách đặt cọc tour, quí khách được cho là đã hiểu rõ các thông tin liên quan đến visa như trên.

Thông tin thêm:

 • Chương trình có đêm đầu tiên ở trên máy bay.
 • Giá tour thay đổi theo từng tháng, quý khách có thể tham khảo giá tour theo bảng giá và lịch khởi hành hàng tháng.
 • Gía tour trọn gói (phòng đôi), đã bao gồm đầy đủ thuế và phí. Nếu quý khách yêu cầu ở phòng đơn, vui lòng thánh toán thêm tiền phụ thu.
 • Quý khách từ 65 tuổi trở lên vui lòng đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour).
 • Quý khách từ 65 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khỏe để đi du lịch nước ngoài của Bác sĩ và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi theo.
 • Chương trình có thể thay đổi tuỳ tình hình chuyến bay, khách  sạn  được xác nhận chính thức vào ngày họp đoàn, trước ngày khởi hành 2-3 ngày. Các điểm tham quan có thể không theo thứ tự trong chương trình.
 • Hộ chiếu (Passport) của quý khách phải còn thời hạn trên 6 tháng kể từ ngày về.
 • Sau khi đóng tiền, nếu quý khách muốn hủy tour, vui lòng đem CMND và hóa đơn đã đóng tiền đến ngay Văn phòng để làm thủ tục hủy tour. Công ty không nhận khách báo hủy qua điện thoại.
 • Công ty không nhận khách có thai từ 5 tháng trở lên tham gia các tour du lịch nước ngoài.
 • Trong trường hợp bất khả kháng do thời tiết, thiên tai, đình công, bạo động, phá hoại, chiến tranh, dịch bệnh, chuyến bay bị trì hoãn hay bị hủy do thời tiết hoặc do đoàn không đảm bo s lượng khách (trên 15 khách) đ khi hành… dẫn đến tour không thể thực hiện tiếp tục được, Công ty sẽ hoàn trả lại tiền tour cho quý khách sau khi đã trừ lại các chi phí dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa,… và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác.
 • Trong trường hợp chỉ có  01 khách (người lớn) đi với 01 bé (dưới 10 tuổi), quý khách vui lòng đóng tiền tour cho Bé ngủ giường riêng.  

Lịch trình bao gồm

 • Chi phí bảo hiểm
 • Chi phí ăn uống
 • Chi phí xe cộ
 • Chi phí khác

Bản đồ lịch trình

  Đánh giá khách hàng đi tour

  • Rate this post

Mỹ Châu – Đà Nẵng

Đến với công ty du lịch Gotour Travel mình rất hài lòng từ dịch vụ đến chất lượng giá cả lịch trình và ngay cả anh hướng dẫn viên mình cũng hài lòng. dẫn tour rất duyên và thân thiện. nhiệt tình. Có dịp chắc chắn sẽ hợp tác tiếp với công ty nhé

Du lịch cùng Sapa Tourit!

Hàng triệu người đã lựa chọn tour tại Sapa Tourit.