+ 6
+ 6

Khu Du Lịch Phương Mai – Điểm mới tại Quy Nhơn

30.000/khách
Mã tour: PM-CT/01
Phương tiện:
Địa điểm: Phương Mai
Thời gian: 1 ngày
Giá gốc: 40.000
Giá giảm: 30.000
Đặc điểm nổi bật:

Bảo hiểm
Vé vào cổng
Các trò chơi
Ăn uống
Và nhiều dịch vụ sinh hoạt khácLịch trình Chi tiết

5/5 - (89 votes)

Khu Du Lịch Phương Mai

Khu du lịch Phương Mai là điểm đến mới nhất tại Quy Nhơn được đưa vào hoạt động trong năm 2019, nhằm tạo thêm sự mới mẻ và thu hút du khách khi về thăm Bình Định, vùng “Đất Võ Trời Văn”.

Theo những ngư dân làng chài Cát Tiến để cùng gỡ lưới vào lúc bình minh cũng như hoàng hôn về trên những bãi cát trắng mịn, cùng chinh phục đồi cát và cùng hòa mình vào làn nước trong xanh nổi tiếng của Phù Cát. Một vị trí lý tưởng cho chuyến dã ngoại của bạn

Ngoài ra ở đây còn là nơi rất thích hợp để các bạn trẻ check in, với nhiều góc chụp đẹp, được chăm chút kỹ lưỡng và tông màu sáng rất ăn ảnh. Bãi cát trắng mịn và nước biển trong xanh.

Thêm lựa chọn khác khi bạn muốn trãi nghiệm một chuyến đi khác la, đây còn là nơi phù hợp với cho đoàn khách tổ chức Teambuilding games biển, bãi biển thoải, bằng, không có độ dốc tạo nên mặt bằng tốt và an toàn cho du khách. Sinh hoạt lửa trại đêm sẽ rất thú vị cộng với tổ chức tiệc BBQ Hải Sản đêm là một trãi nghiệm thú vị với nhóm gia đình và các công ty Lữ Hành

Hãy chọn cho bạn một điểm mới để chụp ảnh cưới, thì đây là nơi sẽ làm bạn hài lòng với bối cảnh hài hòa và nền sáng giúp bạn có được một album ảnh đẹp cho Kỷ Niệm cuộc đời bạn.

Thời gian hoạt động từ: 06:00 – 22:00 mỗi ngày

Điện thoại: 0976-144-755  /  0919-374-287  /  0965-474-287

Khoảng cách từ Quy Nhơn: 25km, theo đường Quy Nhơn – Thị Nại – FLC sẽ dẫn bạn đến KDL Phương Mai

Giá vé 30.000đ/1 khách, bao gồm tắm nước ngọt, chụp ảnh thoải mái không tính phí.

Bản đồ lịch trình

Du lịch cùng Sapa Tourit!

Hàng triệu người đã lựa chọn tour tại Sapa Tourit.